Giới thiệu

Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty TNHH Vĩnh Đông được thành lập từ 2005 đến nay. Vĩnh Đông là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cho nông nghiệp, công nghiệp và đến với mọi gia đình.

 

Sản phẩm cung cấp

- Động cơ điện như TECO,TATUNG

- Đầu giảm tốc và hộp số Chenta

- Máy bơm nước công nghiệp Teco , Tatung, bơm Vĩnh Đông

- Máy bơm nước Đài Loan hiệu Walrus

- Bơm chìm hoả tiễn Taiko

- Máy nén khí Fusheng

- Bơm chìm nước thải Công Nghiệp và Dân Dụng Nansan

- Bơm hút chân không Longood

    Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Vĩnh Đông sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 
Trách nhiệm của chúng tôi  
    Thế mạnh của Công Ty Vĩnh Đông chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một môi trừơng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 
Lòng tin của khách hàng 
    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vĩnh Đông. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Xin kính chúc quý doanh nghiệp ngày càng phát triển và gạt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Các bài khác: